Cocobay Đà Nẵng đẳng cấp vượt trội!

Đà Nẵng được đánh giá là trung tâm kinh thế, văn hóa, du lịch hàng đầu của Việt Nam cùng với đó là một thành phố đầy năng động và trẻ trung, với những chính sách khuyến khích cũng như gợi mở Đà Nẵng đang ngày càng được nhiều các đơn vị, tổ chức, cá nhân đầu tư vào, trong đó ngành du lịch được đánh giá là sản phẩm trọng tâm và thu hút được nhiều vốn đầu tư nhất. Được mệnh danh là thành phố đáng sống bậc nhất với nền kinh tế phát triển, hạ tầng cơ sở đồng bộ, con người thân thiện và đặc biệt được hưởng ưu đãi lớn từ thiên nhiên với bãi biển trải dài trong vắt cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh đang dần biến Đà Nẵng thành thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất.

Tp Đà Nẵng hoa lệ và rực rỡ

Tp Đà Nẵng hoa lệ và rực rỡ

Dự án CocoBay tại Đà Nẵng với tổng mức đầu tư hơn 11 nghìn tỷ trên diện tích 31ha là một trong những dự án tiêu biểu của thành phố trong năm 2016.

khu tổ hợp cocobay đà nẵng

Tổng thể Cocobay Đà Nẵng

Được đánh giá là siêu tổ hợp giải trí, du lịch đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á, sánh ngang với các địa điểm nổi tiếng trên thế giới như Las Vegas, Pattaya hay Lan Quế Phường. CocoBay dự kiến được hoàn thành vào cuối 2019 sẽ trở thành một tổ hợp vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng hoành tráng và hiện đại nhất Việt Nam.

Nằm ở vị trí giữa thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An ôm trọn 2 sân gold quốc tế phía trên là biển phía dưới là sông Cổ Cò  uốn lượn, tạo nên cho CocoBay một bộ cánh mềm mại nhưng đầy vẻ nên thơ, hữu tình

Vị trí trung tâm thuận tiện

Vị trí trung tâm thuận tiện

Giải trí tại cocobay ocean resort

Với các tiện ích nội khu

Sân Khấu ngoài trời hoành tráng tại Cocobay Đà Nẵng

Update 17 5_COCO OCEAN RESORT_BROCHURE-page-007

 

Update 17 5_COCO OCEAN RESORT_BROCHURE-page-010

 

Update 17 5_COCO OCEAN RESORT_BROCHURE-page-014

Update 17 5_COCO OCEAN RESORT_BROCHURE-page-013

Khi sở hữu căn hộ Condotel tại Cocobay Đà Nẵng, quý khách không chỉ sở hữu căn hộ khách sạn, mà mình còn được tận hưởng tất cả các dịch vụ trong Resort đẳng cấp quốc tế tại đây. Căn hộ của quý khách sẽ gia tăng không ngừng về giá trị.

Đặc biệt khi khách hàng sở hữu căn hộ condotel tại Cocobay sẽ được hưởng mức lợi nhuận cực hấp dẫn với chính sách sinh lợi kép với lợi nhuận 12%/năm x 8 năm cùng với chia sẻ lợi nhuận 75% – 25% đây được coi là mức lãi suất lý tưởng khi chỉ đầu tư với số tiền 345tr trong vòng 8 năm gần như khách hàng đã sở hữu trọn vẹn căn hộ của mình mà ko phải bỏ thêm bất kỳ số tiền nào khác. Cùng với đó có sự bảo lãnh của ngân hàng SHB cho vay tới 70% trong vòng 20 năm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào siêu tổ hợp này.

Để nhận sự giải đáp đầy đủ nhất xin liên hệ: 0916 11 4404

 

 

Sơ Đồ Mặt Bằng Thiết Kế Coco Ocean Spa Resort
Cocobay Đà Nẵng đẳng cấp vượt trội!
Vì sao dự án Cocobay Đà Nẵng cam kết lợi nhuận 12%
Ra mắt Boutique Garden Bay – Mini Hotel – Nhận ngay quà khủng